Công thức nước ép “chống già” bạn đã thử?

Mỗi ngày 1 ly nước ép sẽ giúp cho bạn được cung cấp đủ các loại vitamin, collagen, các chất tốt cho da và cho cơ thể. Hôm nay Midimori sẽ giới thiệu cho các bạn loại nước ép hack tuổi, uống vào đảm bảo mãi trẻ trung xinh đẹp nha
Nội dung chính


Mỗi ngày 1 ly nước ép sẽ giúp cho bạn được cung cấp đủ các loại vitamin, collagen, các chất tốt cho da và cho cơ thể. Hôm nay Midimori sẽ giới thiệu cho các bạn loại nước ép hack tuổi, uống vào đảm bảo mãi trẻ trung xinh đẹp nha. Các bạn cũng nên tham khảo các loại nước ép, sinh tố, smoothies để thay đổi cho đỡ ngán nha. Giờ thì cùng bắt tay vào chuẩn bị nào.
Nguyên liệu:
¼ quả dứa  
1 quả ổi   
1 quả ớt chuông 
1 củ cà rốt 
1 miếng chanh

cong-thuc-nuoc-ep-chong-gia
Dứa là loại quả rất tốt cho đường hệ tiêu hóa, ổi thì giàu vitamin C và collagen, trong ớt chuông chứa nhiều chất chống ung thư và nó còn hỗ trợ giảm cân rất tốt, còn cà rốt thì chứa rất nhiều vitamin A. Các nguyên liệu ta gọt vỏ rồi cắt nhỏ vừa miệng máy ép. Sau đó, bạn cho đan xen các loại củ quả vào máy ép, để thưởng thức thì ta vắt thêm 1 miếng chanh vào ly nước ép nhé. Vậy là đã có ly nước ép chống già với màu cam tươi đẹp mắt, bổ dưỡng rồi. Chúc các bạn thành công! 

cong-thuc-nuoc-ep-chong-gia

Để có cốc nước ép ngon, chất lượng và dinh dưỡng thì hãy nhanh tay sắm cho mình và gia đình một chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm nhé.
Link tham khảo : Midimori.vn

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )