Nên mua máy trộn bột cũ hay máy trộn bột mới?

Máy trộn bột là thiết bị làm bếp không thể thiếu vắng trong gia đình, cơ sở kinh doanh, tiệm bánh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết có nên mua máy trộn bột cũ hay máy trộn bột mới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về ưu điểm và hạn chế của mỗi loại máy để người dùng có sự lựa chọn đúng đắn.
Nội dung chính

Những ưu điểm và hạn chế khi mua máy trộn bột cũ

Ưu điểm khi mua máy trộn bột cũ là giá thành rẻ. Người dùng chỉ bỏ ra một nửa giá hoặc ⅔ giá mua máy trộn bột mới, tùy thuộc vào tình trạng và tuổi thọ của máy cũ. Mua máy cũ đôi khi cũng khiến bạn đỡ xót tiền hơn nếu lỡ không dùng lâu dài được. Chẳng hạn như bạn muốn chuyển sang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ khác. Hoặc bạn muốn mua máy có dung tích lớn hơn khi công việc kinh doanh thuận lợi. 

Nen-mua-may-tron-bot-cu-hay-may-tron-bot-moi

Mua máy trộn bột cũ giá thành rẻ hơn mua máy trộn bột mới

Điểm hạn chế của mua máy trộn bột đa năng cũ là lý do máy được thanh lý. Nếu mua phải máy cũ vẫn còn tốt do người dùng muốn đổi sang dung tích lớn hơn. Điều đó đồng nghĩa việc bạn bỏ ra ít tiền mua máy nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít xảy ra, hầu hết máy đã cũ, hỏng hóc hay phải thay thế linh kiện nên chủ nhân muốn thay cái mới. Nếu không may mắn mua phải chiếc máy như vậy, bạn sẽ tốn nhiều tiền để sữa chữa hay phải thay máy mới.

Ưu nhược điểm của việc mua máy trộn bột mới

Ưu điểm của mua máy trộn bột mới là người dùng được sở hữu một sản phẩm chất lượng. Tuy bỏ ra số tiền cao hơn máy thanh lý nhưng đổi lại là “xắt ra miếng”. Người dùng còn được hưởng chính sách bảo hành tận tâm. Ví dụ như khi bạn mua máy trộn bột Midimori MDMR 9819A công suất 1800W sẽ được kiểm tra thông số, chạy thử sản phẩm tại showroom. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lên tới 36 tháng cùng chính sách bảo trì lâu dài.

Nen-mua-may-tron-bot-cu-hay-may-tron-bot-moi

Máy trộn bột mới đem tới những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng

Một ưu điểm nữa là nhiều đơn vị cung cấp máy trộn bột chính hãng còn có chính sách mua trả góp theo tháng. Điều này giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc mua sắm phục vụ nhu cầu cho gia đình, kinh doanh,... Mua máy trộn bột mới bạn không cần lo lắng người dùng trước không sử dụng máy đúng cách. Nếu không dùng đến có thể thanh lý tiết kiệm tiền. Điểm hạn chế của máy mới là giá thành cao hơn mua máy cũ.

Vậy nên mua máy trộn bột cũ hay máy trộn bột mới?

Từ những ưu, nhược điểm của máy trộn bột cũ và máy trộn bột mới giúp bạn cân nhắc nên mua loại nào. Người dùng cần dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện tài chính để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên mua máy trộn bột mới để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Nen-mua-may-tron-bot-cu-hay-may-tron-bot-moi

Nên mua máy trộn bột mới để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn để mua được máy trộn bột chất lượng!

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )