Kinh nghiệm chọn mua máy ép chậm "chuẩn không cần chỉnh"

Máy ép chậm là thiết bị gia dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trên thị trường. Tham khảo các kinh nghiệm chọn mua máy ép chậm trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
Nội dung chính

Thiết kế, kiểu dáng máy ép chậm 

Khi lựa chọn máy ép chậm, bạn nên tìm kiếm các sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc nhã nhặn và phù hợp với các thiết bị nhà bếp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn phải đáp ứng tính nhỏ gọn, thuận tiện trong khi di chuyển. .

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình

kinh-nghiem-chon-mua-may-ep-cham-chuan-khong-can-chinh

Lựa chọn máy ép phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 

Để thuận tiện trong khi sử dụng hằng ngày, mọi người nên tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Các vấn đề bạn cần lưu ý bao gồm: tần suất sử dụng máy thế nào, gia đình có bao nhiêu thành viên, sử dụng máy với mục đích gì…

Tốc độ quay mạnh, công suất lớn

Những máy ép chậm có tốc độ ép mạnh và công suất lớn sẽ giúp ép kiệt bã, thu được nhiều lượng nước hơn. Tốc độ ép của máy trong khoảng 40-65 vòng/phút là phù hợp, tạo lực ép vừa đủ cho máy ép hoạt động và đạt hiệu suất 90% lượng nước.

Tính năng, tiện ích và phụ kiện đi kèm

kinh-nghiem-chon-mua-may-ep-cham-chuan-khong-can-chinh

Đầy đủ tiện ích và phụ kiện đi kèm 

Bạn nên ưu tiên chọn lựa các máy được tích hợp các tính năng đi kèm, bao gồm: hệ thống vận hành và khóa an toàn kép, chế độ cảm ứng nhiệt và quá tải sẽ vô hiệu hóa máy khi thiết bị hoạt động quá thời gian cho phép… Bên cạnh đó, nên lựa chọn máy ép có đầy đủ phụ kiện đi kèm như cây đẩy thực phẩm, khay chứa nước ép, lưỡi lọc nước ép… 

Thương hiệu nhà sản xuất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất máy ép chậm khác nhau. Bạn nên tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng, được đánh giá cao cùng chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo. 

Giá thành sản phẩm 

kinh-nghiem-chon-mua-may-ep-cham-chuan-khong-can-chinh

Máy ép chậm phù hợp với kinh tế của bản thân 

Các dòng máy ép chậm đang được bán với giá dao động từ 1.000.000 - trên 10.000.000 VNĐ. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ ở mức cơ bản thì các sản phẩm dưới mức giá 3.000.000 VNĐ là lựa chọn thích hợp nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy ép chậm tốt, giá thành hợp lý thì có thể tham khảo máy ép chậm Midimori MDMR-999 (250W). Sản phẩm này hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau, cụ thể: mẫu mã hiện đại, khả năng ép kiệt bã tốt, nhiều phụ kiện đi kèm cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp. 

Với các kinh nghiệm chọn mua máy ép chậm, chắc hẳn bạn đã không còn băn khoăn trước khi quyết định tìm kiếm dòng sản phẩm thích hợp. Chúc bạn sớm chọn được dòng máy ép phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )