Kinh nghiệm sử dụng máy trộn bột Midimori công suất lớn an toàn

Khi mua sản phẩm máy trộn bột Midimori công suất lớn tại Midimori Việt Nam, nhà cung cấp đều kèm theo hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách vận hành máy trộn bột đem lại hiệu quả và an toàn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích liên quan tới vấn đề này.
Nội dung chính

Vị trí đặt máy trộn bột Midimori công suất lớn

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, cung cấp và phân phối Midimori Việt Nam thì nên đặt máy trộn bột ở những nơi bằng phẳng, khô ráo và thoáng mát. Không nên đặt máy ở nơi ẩm ướt, độ ẩm thấp hay không bằng phẳng có thể gây chập cháy, rò rỉ điện,...

Đặt máy trộn bột Midimori công suất lớn ở nơi khô ráo, thoáng mát

Dùng đúng loại càng đánh bột

Đối với các loại máy trộn bột Midimori công suất lớn chuyên làm bánh có 3 càng đánh bột. Cụ thể là: càng trộn bột, càng nhồi bột và càng đánh trứng. Tùy vào từng loại thực phẩm mà người dùng lựa chọn đúng càng đánh nhằm tạo ra thành phẩm tốt nhất. Cách thay càng đánh như sau: tắt máy trộn bột rồi tháo càng đánh và lắp càng đánh mới. 

Sử dụng máy trộn bột đúng công suất tối đa

Các loại máy trộn bột Midimori công suất lớn khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như 800w, 1200w, 1800w,... Người dùng cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất sử dụng đúng công suất để nâng cao tuổi thọ của máy. Không cho quá nhiều bột vào máy khiến máy hoạt động quá tải, giảm độ bền. 

kinh-nghiem-su-dung-may-tron-bot-midimori-cong-suat-lon-an-toan

Sử dụng đúng công suất để nâng cao tuổi thọ của máy trộn bột Midimori

Cần phải tắt máy khi tăng/giảm tốc độ quay càng trộn bột 

Người dùng cần chú ý khi muốn thay đổi tốc độ quay của càng đánh bột thì phải tắt máy trộn bột. Phần chú ý này khi khách hàng mua máy trộn bột Midimori 1800W cối inox 6 lít đã được nhà sản xuất cảnh báo trên công tắc điều chỉnh. Vì khi tốc độ đánh của càng trộn bột bị thay đổi đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ của máy và hiệu suất hoạt động.

Vệ sinh cối và càng đánh máy trộn bột Midimori công suất lớn

Sau khi sử dụng máy trộn bột Midimori công suất lớn xong, cần làm sạch càng đánh và cối trộn. Người dùng có thể lấy khăn mềm cùng với nước sạch làm sạch các vết bám thực phẩm. Lưu ý lau chùi những chỗ bám bẩn trên thân máy trộn bột đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, không nên sử dụng hóa chất để vệ sinh máy gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

kinh-nghiem-su-dung-may-tron-bot-midimori-cong-suat-lon-an-toan

Vệ sinh máy trộn bột sau khi sử dụng để gia tăng tuổi thọ lâu dài

Mong rằng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp người dùng có thêm kinh nghiệm sử dụng máy trộn bột Midimori công suất lớn hiệu quả và lâu bền. Để đặt mua máy trộn bột chất lượng có giá ưu đãi, hãy liên hệ ngay tới Midimori Việt Nam. Chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời và hào hứng nhất!

Xếp hạng: 10,0/10- ( 3 Đánh giá )