Nước ép trái cây có thực sự tốt?

Nhiều người nghĩ rằng nước ép trái cây tốt cho cơ thể vì chứa nhiều vitamin, chất xơ, chất chống oxi hóa. Nhưng thực ra, nước ép (ép không kĩ), các loại nước ép đóng hộp có rất ít vitamin, ít hơn trái cây tươi mà lại còn chứa nhiều đường.
Nội dung chính

Nhiều người nghĩ rằng nước ép trái cây tốt cho cơ thể vì chứa nhiều vitamin, chất xơ, chất chống oxi hóa. Nhưng thực ra, nước ép (ép không kĩ), các loại nước ép đóng hộp có rất ít vitamin, ít hơn trái cây tươi mà lại còn chứa nhiều đường. Đường vào cơ thể mà không chuyển hóa hết sẽ tích tụ và gây ra thừa năng lượng, thừa đường trong máu dễ dẫn đến các bệnh béo phì, tiểu đường, các bệnh tim mạch. Vậy phải làm sao đây. Midimori sẽ cùng bạn khắc phục điều này.

Nếu có thể, bạn hãy ăn nhiều trái cây thay vì uống những loại nước ép đóng hộp, nước ép sẵn trong siêu thị.

nuoc-ep-trai-cay-co-that-su-tot

Nếu như việc ăn hết 1-2 quả cam, quả ổi là điều khó khăn với bạn, thì hãy để chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm lo nhé. Máy ép chậm có những ưu điểm vượt trội hơn máy ép thông thường ở chỗ nó sẽ ép kiệt bã hoa quả và cho bạn ly nước ép nguyên chất, hương vị thật từ trái cây thật.

nuoc-ep-trai-cay-co-that-su-tot

Không chỉ vậy máy ép chậm sẽ giữ lại các chất dinh dưỡng và vitamin trong trái cây đến hơn 90% và nước ép sau khi ép không bị tách lớp và bị oxi hóa. Để đảm bảo an toàn cho bạn và các thành viên trong gia đình, hãy sắm ngay một chiếc máy ép trái cây, rau củ tốc độ chậm đa năng nhé. 

nuoc-ep-trai-cay-co-that-su-tot

Máy ép chậm MDMR-999 hiện đang là 1 trong những dòng máy ép được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để mua hàng chính hãng từ Midimori, bạn hãy truy cập: Midimori.vn

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )