Những sai lầm đắt nhất khi mua máy trộn bột gia đình

Mua sắm là một hoạt động thư giãn, vui vẻ và thú vị. Bạn hài lòng, sung sướng khi nghĩ mua được một món đồ giá tốt. Song dù thích hay ghét mua sắm, chắc chắn có ít nhất một lần trong đời bạn từng nuối tiếc thứ bạn mua.
Nội dung chính

Bởi vì sao? Khi nói đến mua sắm đồ gia dụng, người tiêu dùng, nhất là là phụ nữ, thường mua những thứ không cần thiết hoặc sai mục đích mà cuối cùng nó kết thúc ở dưới tủ bếp mà thậm chí không được sử dụng.

Do vậy, hãy kiểm tra những sai lầm thường xảy ra nhất trong khi mua sắm đồ điện tử gia dụng và học cách tránh để trở thành người mua sắm thông minh.

nhung-sai-lam-dat-nhat-khi-mua-may-tron-bot-gia-dinh

Không chuẩn bị trước

 

Nhiều người chỉ muốn đi mua sắm với tâm lý tới đến siêu thị sẽ chọn mua những sản phẩm mà mình thích. Với kiểu đi mua như vậy, bạn sẽ không thể hiểu rõ những thông tin cơ bản về món đồ mà mình sẽ mua, từ đó dẫn đến sản phẩm mà bạn mua về đôi khi bạn cũng không dùng đến hoặc đó không phải là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Hãy tập thói quen tham khảo các sản phẩm máy trộn bột gia đình uy tín sẵn có tại https://midimori.vn/ để biết thêm những thông tin cần thiết.

Không để ý đến chính sách trả lại hàng

Bạn không nên tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng món hàng mà mình mua về, mà cho dù nó tốt nhưng bạn lại không thích thì bạn vẫn có quyền đổi trả trong thời gian cho phép nếu nhà bán lẻ cho phép. Do vậy, cần tìm hiểu kỹ về chính sách đổi trả hàng vì đó là quyền lợi của bạn. Ví dụ như khi mua các sản phẩm máy trộn bột Midimori bạn sẽ được đổi mới 10 ngày tính từ ngày nhận hàng khi có lỗi do nhà sản xuất.

Không đọc đánh giá của người dùng

Đừng bỏ qua những lời đánh giá của những người đã từng sử dụng sản phẩm vì nó phản ánh rất thật về chất lượng của sản phẩm đó. Với internet, bạn có thể dễ dàng tìm đọc những dòng đánh giá này chứ đừng nên quá tin vào quảng cáo. 

Không tính đến chi phí vận hành

Bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần xem xét khả năng tiêu tốn năng lượng của nó về lâu dài. Thường thì một sản phẩm gia dụng có tuổi đời từ 10 đến 15 năm. Vì thế, chưa chắc món đồ bạn mua với giá rẻ đã là tốt. 

Bạn vội vàng không tìm hiểu mà đã mua ngay một chiếc máy trộn bột giá rẻ thì đó là một sai lầm lớn. Trước nhất một chiếc máy tốt, chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch chắc chắn giá thành sẽ cao hơn một chiếc máy trôi nổi xách tay trên thị trường. Nhưng đồng nghĩa với giá thành cao hơn ấy là chất lượng đi kèm, là chính sách bảo hành lâu dài, được phép đổi trả và luôn có sẵn phụ kiện thay thế cho bạn khi cần. Cho nên bạn hãy bình tĩnh đọc kỹ thông tin của nhà bán để rồi chọn mua cho mình một chiếc máy trộn bột gia đình tốt nhất, chứ đừng vội nhìn vào giá cả cao thấp để lựa chọn mua một sản phẩm nào đó.

Nhắm mắt mua mà không so sánh giá

Cùng một sản phẩm nhưng ở mỗi địa điểm bán khác nhau lại có giá khác nhau, đôi khi chênh lệch đến cả triệu đồng. Giá của một sản phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chi phí thuê mặt bằng, chế độ bảo hành… Vì thế, bạn nên tìm hiểu giá của món đồ đó trên internet hoặc tờ rơi quảng cáo trước để tránh bị mua “hớ”.

Mua những thứ mình không cần vì nó đang giảm giá

nhung-sai-lam-dat-nhat-khi-mua-may-tron-bot-gia-dinh

Tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam đó là thích mua hàng giảm giá. Đôi khi bạn vẫn cứ nhắm mua món đồ đó vì nó đang có giá quá rẻ mà không cần biết mình có dùng đến hay không. Đó là một sự lãng phí không cần thiết.

Khi quyết định lựa chọn mua máy trộn bột gia đình bạn hãy tính đến nhu cầu sử dụng bạn chỉ thi thoảng làm hay làm thường xuyên để kinh doanh. Chỉ có khi xác định được nhu cầu sử dụng chúng ta mới khoanh vùng được loại máy nhào trộn bột cần mua.

Mua trọn gói hoặc khuyến mãi thêm đồ gia dụng khác

Các siêu thị hiện nay có chế độ khuyến mãi rất hấp dẫn như mua máy trộn bột tặng máy xay thịt, mua máy xay thịt tặng bộ dao… Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng bạn không thể biết rằng hàng tặng kèm có phải là hàng tốt hay không, hoặc cũng có thể họ cũng đã tính tất cả giá vào trong đó rồi. 
 

MÁY TRỘN BỘT MIDIMORI   -  HÀNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Cách 1: Mua trực tiếp các sàn thương mại điện tử như TikiLazadaShopee...
Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài 024 3993 1800 hoặc 0963 661 812 từ 8:00 - 22:00 (cả CN & ngày lễ), nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Cách 3: Đặt mua hàng trên SHOP.MIDIMORI.VN

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )