Nên lựa chọn máy ép chậm như thế nào cho gia đình mình

Một chiếc máy ép chậm sẽ rất hữu ích cho gia đình bạn..nhất là khi chúng ta đi làm về một cốc nước ép chậm sẽ giúp bạn quen đi những áp lực công việc. Nhưng khi bạn muốn mua một chiếc máy ép chậm thì cũng nên có những tiêu chí cụ thể để chon mua được một chiếc máy phù hợp vừa tốt lại vừa rẻ...
Nội dung chính

Tiêu chí chọn mua máy ép chậm tốt nhất

+ Chọn mua máy ép chậm phù hợp nhu cầu sử dụng
khi bạn lựa chọn mua một chiếc máy ép chậm, cái cần quan tâm đó là mục đích, nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Gia đình sử dụng máy thường xuyên hay thỉnh thoảng, đông người hay ít người, mọi người thường thích uống loại nước ép nào....Dựa trên những câu hỏi đó để mọi người lựa chọn một chiếc máy ép cho phù hợp cả về công suất lẫn tính năng sử dụng.

+  Công suất hoạt động 

   Công suất hoạt động cũng là yêu tố cần, vì công suất lớn giá cả sẽ cao hơn. Tuỳ thuộc vào như cầu của gia đình mình để lựa chọn máy cho phù hợp. Với gia đình thì nên chọn một chiếc máy có công suất 250w và tốc độ quay từ 60 -70 vòng/phút thì sẽ tốt hơn. Bởi nếu bạn chọn một chiếc máy có công suất thấp nó sẽ vắt không hết nước bên cạnh đó những loại hoa quả rắn khó ép được...

+ Vật liệu chế tạo máy

  Vật liệu sử dụng trong máy ép chậm là cũng rất quan trọng, bởi vì khi sử dụng lâu dài bạn lựa chọn phải máy có chất liệu không tốt đầu tiên là tuổi thọ của máy không cao, mất an toàn sử dụng, ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ nếu sử dụng lâu dài.
Vì vậy, nên chọn máy ép chậm chất liệu nhựa tốt, không chứa thành phần BPA. Máy dễ dàng vận hành, tháo lắp vệ sinh. Lưới lọc cũng nên chọn loài làm từ thép gỉ để cho ra những cốc nước ép tinh khiết thơm ngon nhất.

+ Chọn bình chứa có dung tích phù hợp
    Dung tính chứa của bình lọc cũng là điều bạn nên quan tâm, bởi khi bình chưa có dung tích lớn sẽ chứa được nhiều hơn cho tất cả thành viên trong gia đinh.


+ Tính năng, tiện ích và phụ kiện đi kèm

Một máy ép tốt là đã có thời gian nghiên cứu khắc phục những lỗi mà những máy đi trước gặp phải. Vì vậy những tiện ích của máy đi kèm sẽ rất quan trọng như:  Trên máy ép chậm cần có nút đạo chiều chống két, vòi chống nhỏ, chống chàn, tự ngắt khi máy hoạt động quá tải, nút an toàn khi tháo nắp ra máy sẽ không hoạt động 


 

+ Xuất xứ và thương hiệu uy tín và chế độ bảo hành
Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu, xuất xứ vì vậy trước khi mua chúng ta nên tìm hiểu về thương hiệu đánh giá về sản phẩm để có lựa chọn tốt nhất. 
 Một số thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng hiện nay: Panasonic, Bluston, Midimori.. đều đến từ những quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan,... và được sản xuất tại Trung Quốc và Maylaysia. 

 

 

Xếp hạng: 10,0/10- ( 1 Đánh giá )